Địa Chỉ Bán Thịt Chua Thanh Sơn Phú Thọ Ngon Ở Tại Hà Nội


Liên Hệ Mua Hàng: 0916.317.236
Hiện có 3 loại:

- Loại hộp 300g: 40,000 VNĐ hộp.

- Loại ống Nứa: 100,000 VNĐ / 1 Ống / 500g


- Loại 150,000 VNĐ / 1 Ống / 800g

Khách hàng lưu ý:

Chất lượng thịt ống sẽ thơm ngon hơn thịt hộp do có mùi thơm của ống nứa hòa quyện vào thịt nhé.

Vận Chuyển: Vận chuyển tận nơi Nội Thành Hà Nội

Địa Chỉ Mua Hàng: Số 4 Ngõ 15 Phố Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội.


Thông tin thêm về Đặc Sản Thịt Chua Thanh Sơn Phú Thọ:

Đầu tiên là nguyên liệu làm thịt chua, người Mường ở Thanh Sơn – Phú Thọ chọn loại lợn lửng được nuôi bởi những sản vật của núi rừng, được chăn thả tự nhiên nên thịt rất đậm, chắc và ngọt thịt, điều này khác hoàn toàn với những chú lợn được nuôi công nghiệp bây giờ. Chính điểm này đã tạo nên sự khác biệt rất lớn với thịt chua làm ở những vùng miền khác. Thêm nữa, khi chế biến, thịt lợn được nướng chín tái đồng thời với việc tẩm trộn đều các gia vị đặc trưng, giai đoạn này những người Mường Thanh Sơn ngoài việc dùng các gia vị phổ biến, còn có những loại lá, rễ rất riêng của quê hương, bởi vậy vị chua của thịt nơi đây cũng rất riêng thơm.
Khi xưa người Mường thường lên men thịt chua trong các ống nứa, ống mai, ống tre… những loài cây tự nhiên này sẽ giữ cho hương vị của thịt được tinh nguyên, sau đó úp thịt trên những dòng suốt trong lành để nước trong thịt được rút đi, đồng thời để cho thịt thêm thấm đượm những hương vị của núi rừng, non nước tự nhiên. Chính vì vậy khi ăn món thịt chua này, bạn còn cảm nhận được cái cảm giác hoang sơ, trong lành nhưng rất hấp dẫn trong từng miếng thịt.
Một bí mật cũng rất thú vị nữa là những gia vị đi kèm món thịt chua này, phần sau mình sẽ giới thiệu tiếp, hi vọng sẽ đem lại cho mọi người nhiều điều thú vị.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để mua món ngon đặc sản ưa thích này nhé.
Liên hệ ngay: 0916.317.236